Anh Vũ Tuấn Hà – Nghề nghiệp: Giảng viên

“Mình thực sự yêu Pajero Sport lắm. Mỗi khi vào hãng bảo dưỡng, mình vẫn ngắm mẫu xe này thầm ao ước sẽ lấy thêm phiên bản nữa, màu khác chẳng hạn. những ai hiểu biết về Mitsubishi thì chắc hẳn đó đều những người hiểu biết về xe.”


Anh Nguyễn Quốc Hiên – Nghề nghiệp: Nhiếp ảnh gia

Yêu xe như yêu vợ. Xe thiết kế đẹp, máy móc bền, hộp số cấp thì số 1 thế giới.”


 

Chị Nguyễn Thị Minh Luận – Nghề nghiệp: Viên chức Nhà nước

Rất hài lòng với mức tiết kiệm nhiên liệu của xe. Đặc biệt, Outlander Sport cửa số trời đem lại cảm giác thoải mái, thoáng, nhiều khi không cảm giác như đang ngồi trên xe ô .”


 

Anh Nguyễn Mạnh Ninh – Nghề nghiệp: Kinh doanh vận tải

Với những người để ý đến độ bền và độ tiết kiệm nhiên liệu, họ sẽ tìm đến Mitsubishi. Đó lý do vì sao anh em đồng nghiệp gợi ý cho tôi chiếc xe của hãng này. Và đến thời điểm hiện tại, với tôi, chọn Attrage làm phương tiện cho công việc kinh doanh vẫn là lựa chọn mang đến sự hài lòng nhất! Đi 100km – mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ dừng lại ở 4.2L – 4.3L – còn ít hơn nhiều so với số liệu hãng công bố.”


 

Anh Trần Minh Thạo – Nghề nghiệp: Xây dựng

“Mẫu mã của xe chỉ là nhất thời, còn cái chất của xe mới quan trọng. Và mình chọn Mitsubishi vì điều đó. Cầm vô lăng rất đầm tay, cảm giác lái tốt, dàn âm thanh nghe sướng. Xe đi êm, chuyển số rất nhanh, nội thất rộng rãi, đặc biệt, xe rất tiết kiệm nhiên liệu.”