DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

mitsubishi-satsco-carcare

Một chiếc xe hoàn hảo không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài bóng đẹp, mà còn cần có nội thất tiện nghi. Xe ô tô khi được sử dụng trong thời gian dài chắc hẳn không tránh khỏi việc nội thất bị hoen ố, bám bụi và có mùi… Ngoài ra theo các chuyên gia về ô tô, nội thất ô tô trong thời gian dài không được vệ sinh có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn và có khả năng gây ra một số bệnh cho người ngồi trên xe.

Các vấn đề trên đều có thể được giải quyết một cách triệt để với các dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp của MITSUBISHI SATSCO. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đơn lẻ tới trọn gói và cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp mới cho xe ô tô từ nội đến ngoại thất. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe của chúng tôi, chiếc xe của quý khách hàng sẽ được chăm sóc từ việc làm sạch và bóng lớp sơn, vệ sinh bảo dưỡng các chi tiết kim loại, cao su, nhựa, làm sạch và khử mùi các chi tiết nội thất, làm sạch khoang động cơ và hệ thống dàn lạnh….

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô được tạo ra bởi sự quan tâm chu đáo của trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tới khách hàng, cộng với tay nghề chất lượng cao của các kỹ thuật viên và các sản phẩm hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại vẻ bóng đẹp như mới của bề mặt sơn cũng như bảo đảm sự hoạt động mạnh mẽ của các chi tiết động cơ và sự dễ chịu thoải mái khi sử dụng các thiết bị nội thất.

Một số dịch vụ của chúng tôi:

– Rửa xe

– Vệ sinh nội thất và bảo dưỡng xe

– Bảo dưỡng và làm đẹp sơn

– Vệ sinh máy và bảo dưỡng cao su

– Xịt gầm chống sét

– Cách âm và chống ồn

– Dán phim cách nhiệt giảm nhiệt độ

– Phủ bóng kim cương thân xe – Công nghệ Nano Mỹ

– Phủ Nano kính chống nước mưa

– ……..

 

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 10/2015, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại xưởng MITSUBISHI SATSCO sẽ được giảm giá 30% toàn bộ dịch vụ chăm sóc xe (dán phim cách nhiệt, đánh bóng, phủ nano, chống ồn gầm xe, v.v) và rửa xe miễn phí – thời gian áp dụng từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 15/11/2015.

hotline chăm sóc xe